Trang trí không gian sống bằng đèn làm từ thùng Carton.

Bạn mới chuyển nhà hay mua đồ đựng bằng thùng carton. Thay vì vứt chúng đi hay bán đồng nát, mời bạn tham khảo những ý tưởng tái chế thùng giấy carton nhé. Chắc chắn, thành phẩm mới của bạn sẽ rất độc đáo đó.

Các bước

Tiêu đề ảnh GetBox Step 1 2

Tìn thùng Carton phù hợp mà bạn muốn sẽ sử dụng. Đánh dấu nơi bạn sẽ cắt. Bạn sẽ muốn để lại cho mình 1,5 đến 2 inch (3,81cm đến 5cm) trên mỗi bên.

Tiêu đề ảnh CutSides Step 2

Cẩn thận, cắt các cạnh của hộp carton. Nó là vào bạn hay không để cắt bên thứ ba. Cắt ra ít nhất ba mặt của hộp.

Tiêu đề ảnh DiffusingMaterial Step 3

Sau khi loại bỏ các bên, bắt đầu phục hồi các mặt với bất kỳ vật liệu khuếch tán bạn đã chọn. Các tài liệu trong ảnh chụp màn hình này là một bức màn rèm tắm rất rẻ tiền . Tiếp tục làm điều này cho ít nhất ba bên. Mặt thứ tư sẽ cần phải mở.

Hình ảnh mang tên AddPosterPaper Bước 4

Tìm một cái gì đó để đặt trong softbox của bạn cho một nền liên tục. Hình ảnh này có bảng áp phích màu trắng được ghi âm với nhau. Phải thừa nhận rằng, hình ảnh ở đây không phải là cái nhìn tốt nhất nhưng nó mang lại cho bạn ý tưởng; kiểm tra các hình ảnh giới thiệu cho một kết thúc mượt mà hơn.

Tiêu đề ảnh GetSticks Step 5

Tùy chọn: để tăng tính ổn định cho bạn, hộp đèn có một số gậy, cắt chúng để chúng phù hợp với việc mở hộp.

  1. Image titled PlaceCorners Step 6

    Đặt chúng ở các góc của hộp.

Image titled TapeIt Step 7

Bảo vệ chúng bằng băng.

Image titled Lighting Step 8

Tiếp tục thử nghiệm với nhiều ánh sáng khác nhau để có được giao diện phù hợp mà bạn cần cho các bức ảnh của mình . Trong khi bài viết này đã giải thích cách tạo một softbox, thì đó là một cái gì đó khác để sử dụng và điều đó được thực hiện tốt nhất thông qua trải nghiệm.

Image titled GetSubject Step 9

Nhận một chủ đề hoặc bất kỳ mục nào bạn có thể sử dụng để thử hộp đèn mới của mình.

Image titled SeeResult Step 10

Chúc các bạn thành công với những sản phẩm tái chế của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết kỳ tớ của http://datthung.com. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Ngọc Xuân Đăng 2 năm trước 30 lượt xem
0.11693 sec| 1589.203 kb