Mua hộp gói hàng shopee

Hàng hóa Shopee phong phú như thế nào hẳn chúng ta đều biết. Đôi khi chúng ta sẽ thấy chợt giật mình khi nhìn lại hành trình phát triển mạnh mẽ của trang thương mại Shopee. Và yếu tố góp phần tạo nên sự phát triển đó không thể thiếu cộng đồng người bán và người mua – Yếu tố quan trọng nhất để phát triển.

Yêu cầu chung khi gửi hàng hóa Shopee

Trước khi giao hàng đến đơn vị vận chuyển, người bán phải đảm bảo hàng hóa sẵn sàng để được vận chuyển với quãng đường tương ứng với từng đơn hàng. Có một số thông tin cần chú ý.

Hàng hóa Shopee phải được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển. Người bán là người thực hiện thao tác niêm phong. Hàng “nguyên đai nguyên kiện” được bàn giao cho đơn vị vận chuyển. Họ không chịu trách nhiệm với nội dung hàng hóa bên trong nếu sản phẩm được giao tới người mua hàng vẫn đang được niêm phong và bao bì còn nguyên vẹn. Và khi đó nếu có vấn đề phát sinh thì người mua hàng sẽ liên hệ trực tiếp với người bán.

Người bán ghi rõ và đầy đủ thông tin đơn hàng

– Thông tin người nhận: Họ và tên, số điện thoại và địa chỉ người nhận
– Mã vận đơn của đơn hàng
– Các ghi chú cần thiết về yêu cầu chuyển hàng
– Để đầy đủ hơn đừng quên mã đơn hàng trên hệ thống Shopee

Mức độ an toàn của hàng hóa là điều mà cả người bán và người mua đều quan tâm. Chính vì thế Shopee khuyến cáo các chủ shop nên gửi kèm hóa đơn tài chính hợp lệ của sản phẩm trong bưu kiện. Đây là căn cứ để hỗ trợ quá trình xác định giá trị của thị trường hàng hóa, đảm bảo hàng hóa lưu thông hợp lệ, không bị tịch thu… trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, với đặc thù nghề nghiệp, đơn vị vận chuyển có quyền bóc mở bưu kiện để kiểm tra hàng hóa nếu có nghi ngờ về chất liệu và đối tượng hàng hóa đã nhận.

Hướng dẫn gói bọc hàng hóa Shopee

Mỗi sản phẩm hàng hóa có hình dáng, đặc trưng, cách bảo quản khác nhau nên thao tác gói bọc hàng hóa cũng không giống nhau. Shopee có yêu cầu riêng với từng sản phẩm hàng hóa cụ thể.

Thứ nhất với mặt hàng hóa mỹ phẩm: Sản phẩm cần được đậy kín và cố định nắp, bọc trong 2 lớp nilon kín tránh ướt và phải chèn vật liệu xung quanh hộp.

Thứ hai với các sản phẩm điện tử, điện thoại, đồng hồ, hàng dễ vỡ: Quấn 2-3 lớp nilon khí và chèn chặt trong hộp tránh xê dịch trong hộp khi vận chuyển. Cần dán tem vỡ, tem niêm phong tại các mối nối của hộp.

Thứ ba với các sản phẩm quần áo, giày túi, bỉm tã: Thông thường các sản phẩm này có hộp của nhà sản xuất. Vì vậy chỉ cần bao bọc bên ngoài bằng túi nilon thường và dùng băng keo bọc kín gói hàng. Nếu không có hộp thì chủ shop nên bọc thêm 1 lớp nilon khí trước khi cho vào túi nilon thường và dùng băng keo bọc kín gói hàng.

Với các sản phẩm đồ gia dụng lớn như máy giặt, tủ lạnh, điều hóa…thì cần chèn thêm xốp 6 mặt sản phẩm độ dày tối thiểu 5cm bao quanh trước khi cho vào thùng hàng.

Cuối cùng là với các loại thực phẩm khô thì cần quấn kỹ bằng nilon thường hoặc nilon khí nhằm tránh phát ra mùi thu hút động vật hoặc côn trùng trước khi đóng hộp.

Như vậy, tất cả các yêu cầu gói bọc hàng hóa Shopee như trên là nhằm đảm bảo trạng thái sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Vì thế để đảm bảo uy tín và thương hiệu sản phẩm thì cộng đồng người bán trên Shopee không nên bỏ qua. Còn với người mua hàng, thao tác kiểm tra kỹ trạng thái bọc sản phẩm cũng quan trọng không kém để có nguồn thông tin liên hệ với người bán hay bên vận chuyển nếu như hàng hóa không đúng với nhu cầu.

Liên hệ mua thùng giấy carton như thế nào?

Với nguồn hàng ổn định, có xưởng sản xuất chúng tôi luôn cam kết mang đến các loại thùng carton giá rẻ tại Hà Nội đến cho khách hàng và thường xuyên có nhiều ưu đãi.

Để có thể liên hệ với chúng tôi cũng khá là đơn giản bởi trong thời buổi công nghệ như hiện nay chỉ cần có một chiếc điện thoại bạn cũng có thể lên mạng và tìm kiếm thông tin. Bạn chỉ cần gõ tìm mua thùng carton ở đâu ? mua thùng giấy carton giá rẻ ? bán thùng carton cũ ở đâu? mua thùng carton cũ ở hà nội… là bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ cung cấp.

Nhưng để mua được thùng giấy carton đẹp ưng ý giá rẻ, uy tín thì hãy đến với datthung.com. Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những lời tư vấn chân thành cùng sản phẩm ưng ý nhất.

Để liên hệ với chúng tôi xin xem thêm thông tin liên hệ tại đây

Xin chân thành cảm ơn!

Ngọc Xuân Đăng 2 năm trước 1159 lượt xem
Từ khóa: Thùng carton
0.02300 sec| 1588.367 kb