Mua hộp đựng giày giá rẻ ở đâu hà nội

Nếu bạn đang kinh doanh giày dép, bạn có quan tâm những vấn đề bên lề một đôi giày như hộp đựng giày hoặc túi để giày không?

Hàng tá những câu hỏi như vậy mà chúng tôi đã khảo sát đa số khách hàng, phần lớn thì các cửa hàng đều ít ai quan tâm đến vấn đề này. Một số shop lớn thì còn lưu ý tuy nhiên họ cũng chỉ để vào hộp giày có sẵn trên thị trường, thậm chí tiết kiệm với những hộp đựng đồ thời trang xài chung. Những shop nhỏ thì chỉ bỏ túi ni lông cho gọn và tiết kiệm chi phí.

Song nếu bạn đang kinh doanh giày dép hàng hóa chất lượng thì Datthung.com khuyên bạn nên chú ý nhiều đến mẫu mã hình thức bên ngoài một chút. Hãy thử tự đặt ra câu hỏi cho chính mình

Nếu bạn cầm một món hàng trên tay, bạn có muốn nó đẹp từ trong ngoài vào trong không?

Nếu một viên kim cương được đặt trong một lớp giấy mỏng nhàu nát, thì chắc chắn bạn cũng cảm thấy không có gì quý giá cả. Tương tự giày dép cũng vậy?

 

Ngày nay, mỗi đôi giày/ dép bán đi, doanh nghiệp mong muốn đó là một cơ hội để duy trì mối quan hệ với người dùng thông qua chiếc hộp để:

  • Bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng cho khách hàng
  • Giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc cất giữ giày dép tại nhà một cách gọn gàng
  • Nhắc người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn mỗi khi có nhu cầu mua mới
  • Quảng bá thương hiệu đến với những khách hàng tiềm năng khác

Vì vậy để đáp ứng được những điều ấy, chiếc hộp giấy của doanh nghiệp bạn phải thỏa mãn được những tiêu chí như thiết kế đẹp, bắt mắt; chất liệu giấy tạo độ cứng cáp; thương hiệu thể hiện rõ ràng qua hình ảnh; cấu tạo hộp vừa vặn.

Kiểu cách hộp đựng giày dép phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hộp đựng giày có kích thước, màu sắc khác nhau với. Hộp đựng giày được phân theo nhu cầu sử dụng của khách hàng từ loại cao cấp đến loại hộp đựng giày dân dã cho những đôi giày phổ thông.

Hộp nắp liền thân: Phần thân và phần nắp dính liền nhau thành 1 khối và được bế gập, dễ dàng thao tác khi đóng mở hộp.

Hộp nắp rời: Thân hộp và nắp là 2 bộ phận rời nhau, được đậy chồng lên kiểu âm – dương. Chi phí gia công và sản lượng giấy sử dụng cho mẫu hợp này thường cao hơn hộp nắp liền thân.

Nếu quý khách có nhu cầu in hộp giấy đựng giày có thể liên hệ chúng tôi qua:

 

Ngọc Xuân Đăng 2 năm trước 441 lượt xem
0.04216 sec| 1583.758 kb