In hộp thùng carton nhanh bền đẹp giá rẻ chuyên nghiệp

In ấn là một phần không thể thiếu trong kinh doanh nó giúp chủ doanh nghiệp, kinh doanh hộ gia đình... có thể tạo ấn tượng với khách hàng bên cạnh đó còn cung cấp đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

In ấn là một phần không thể thiếu trong kinh doanh nó giúp chủ doanh nghiệp, kinh doanh hộ gia đình... có thể tạo ấn tượng với khách hàng bên cạnh đó còn cung cấp đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Khi thường xuyên sử dụng dịch vụ in vỏ hộp carton để bảo quản hàng hoá khi chuyển đường bưu điện hay gửi hàng theo xe thì việc tìm được xưởng in hộp carton giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp giảm thiểu chi phí, giảm giá thành sản phẩm khá nhiều. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi giá thành đóng gói sản phẩm giảm giúp hàng hoá bán chạy hơn bởi bạn đã cạnh tranh được với đối thủ.

Bạn đang kinh doanh online? công ty bạn đang bán hàng qua mạng?

Và các bạn đang cần tìm một xưởng sản xuất in hộp carton giá rẻ nhất tại Hà Nội để bảo quản hàng khoá khi vận chuyển cho khách hàng. Với hệ thống máy móc nhà xưởng sản xuất vỏ hộp carton chuyên nghiệp, chuyên sản xuất sóng carton 3 lớp, 5 lớp. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ làm hộp carton cho hàng nghìn khách hàng kinh doanh trực tuyến và các đơn vị ship hàng chuyên nghiệp.Hãy tham khảo dịch vụ in ấn vỏ thùng carton giá rẻ của datthung.com.

In hộp carton ở đâu,Tại sao nên chọn dịch vụ làm hộp carton tại datthhung.com.

Nếu bạng đang báng hàng qua mạng và thường xuyên phải gửi hàng cho khách bằng những vỏ hộp không đảm bảo độ cứng, độ bền. Hãy tham khảo và chọn dịch vụ in hộp carton, đặt thùng thùng carton tại Datthung.com bởi chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu về kết cấu, độ bền chắc của hộp. Ngoài ra dựa vào kinh nghiệm in hộp carton gần 10 năm, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn kết cấu hộp caton phù hợp với từng loại mặt hàng sao cho tối ưu nhất về tính thẩm mỹ, độ bền chắc, cũng như giá thành làm vỏ hộp.

Ngoài các loại thùng carton cỡ lớn, hiện chúng tôi cung cấp chuyên biệt các loại hộp carton cỡ nhỏ phục vụ các đơn vị bán hàng online. Có rất nhiều cỡ hộp có sẵn để chọn khi khách hàng cần mua, hoặc làm hộp carton theo kích thước yêu cầu.

In thùng carton với các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Việc in ấn thùng carton khá đơn giản. Nhưng phải đảm bảo đầy đủ thông tin, nhãn hàng, mã vạch và các ký hiệu theo đúng tiêu chuẩn. Thùng carton được sử dụng làm vỏ bao bì dùng để tiếp thị, bán hàng được bồi thêm 1 lớp bề mặt ( thường là giấy duplex ) quá trình in được thực hiện trên bề mặt này nên sản phẩm bao bì làm từ carton vẫn giữ được độ bền và thẩm mỹ vốn có.

Thông tin đặt thùng carton.

Kích thước thùng carton giấy:  Tùy chọn

Phần mềm thiết kế thùng carton: AI, Photoshop, Corel…

Mẫu thùng carton: Khách hàng gửi mẫu túi giấy hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của datthung.com

Cách in thùng carton: Trên công nghệ in offset TCP, Flexo, In lụa

Nguyên liệu & độ dày thùng carton: Giấy bồi Couches, Ivory, Duplex và các loại sóng 3 lớp, 5 lớp

Thời gian làm thùng carton: Dịch vụ in ấn từ 5 đến 10 ngày

Số lượng in thùng carton: tùy chọn

Báo giá in thùng carton: 
Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến 

Tham khảo một số mẫu hộp carton loại nhỏ chúng tôi đang cung cấp.

Hộp Cupcake Mockup 

Túi cà phê và cốc Mockup

T-shirt mockup

Ngọc Xuân Đăng 2 năm trước 182 lượt xem
0.05208 sec| 1589.109 kb